Thiết Kế Web BĐS

Go down

Thiết Kế Web BĐS

Post by Admin on Sat Feb 06, 2016 10:18 am

Thiết Kế Web BĐS

Nhằm nâng cao khối liên kết trên thị trường bất động sản, một thị trường kinh doanh đặc biệt, đang phát triển mạnh mẽ và hiện đại tại Việt Nam. Doteweb thực hiện cung cấp dịch vụ thiết kế web BĐS, sau khi được xây dựng trang web có tác dụng như là xung lực mạnh giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu, khám phá và lựa chọn căn nhà mơ ước.

Thiết kế web BĐS chính là điểm giao thoa giữa thiết kế và kinh doanh, khi kỹ thuật thiết kế được giao phó cho những người chuyên nghiệp, tin cậy, có kỹ năng cao … sẽ tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh mở rộng và phát triển.

Trang web cũng giúp cho việc cung cấp thông tin một cách đầy đủ, kịp thời và chi tiết tới khách hàng, module tìm kiếm nâng cao sẽ là tiêu điểm chính trong thiết kế.

Những hoạt động hàng ngày trên thị trường BĐS được giới thiệu, cung cấp tới khách hàng, khách viếng thăm nhờ hệ thống quản trị cho phép dễ dàng cập nhật dữ liệu, tin tức một cách tiện lợi.

Đối với các dự án BĐS mới bắt đầu triển khai khi đặt hàng thiết kế web tại Doteweb sẽ nhận được ưu đãi miễn phí bảo trì cho đến khi dự án kết thúc.


Các dịch vụ tương tự

Thiết kế website du lịch
Thiết kế web dự án
Thiết kế website làng nghề
Thiết kế web trường học
Thiết kế web xúc tiến TM


Admin
Admin

Posts : 9
Join date : 2016-02-06
Age : 30
Location : Dai Vi, Tien Du 220000, Viet Nam

View user profile http://sayme.englishboard.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum